Đầm peplum công sở phối xếp ly

Mã SP : KK161-03

610.000 ₫
 

Chất liệu Tex phối tơ ánh
Màu sắc Kem
Thiết kế đầm công sở KK161-03 chính là một điểm sáng trong BST đầm công sở mới của K&K Fashion, thiết kế được may dáng xòe A xếp ly nữ tính thanh lịch, lại vừa thoải mái cho những hoạt động thường ngày của nàng. Những chi tiết như cổ vuông, hàng cúc và hai túi xéo đặc biệt, nhấn ben nhỏ trước sau tạo đường cong, phần eo được may theo kiểu peplum dài vừa sang trọng lại che khuyết điểm bụng hiệu quả. Mẫu đầm công sở peplum này được sử dụng gam màu kem không hề kén da cũng là một điều tuyệt vời dành cho nàng da ngăm. Điểm mới lạ của mẫu đầm peplum đẹp này chính là kiểu cách mới lạ thoạt nhìn qua như set đồ được phối áo kiểu và chân váy xếp ly thanh lịch và thời thượng. Thiết kế đầm công sở thanh lịch được ứng dụng bằng chất liệu tex - áo thân trên tạo hình cứng cáp sang trọng, kết hợp chất liệu tơ ánh - chân váy tạo cảm giác mềm mại và nhẹ mát. Với mẫu đầm peplum công sở đẹp này nàng chỉ cần đi giày, thêm túi xách màu trung tính là đã có thể “sang chảnh” bước vào văn phòng, hoặc điệu đà sang trọng hơn ở những buổi tiệc.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...