Váy đầm cho người béo

Người béo mặc gì cho đẹp, hay Thừa cân, mỡ bụng chọn váy đầm như thế nào để che khuyết điểm là những câu hỏi mà các cô nàng công sở có vóc dáng chưa mấy thon gọn luôn trăn trở. Dẫu rằng dáng người béo rất khó chọn đồ, thế nhưng quan điểm của thương hiệu thời trang công sở K&K Fashion chính là phái đẹp luôn có quyền được đẹp bất chấp nhược điểm cơ thể, chính vì vậy, tại K&K Fashion, nàng luôn có thể chọn được cho mình những kiểu váy đầm khắc phục mọi nhược điểm cơ thể của nàng béo.

Dáng đầm suông chính là mẫu váy đầm phổ biến nhất mà cô nàng béo thường lựa chọn. Tùng váy rộng rãi, thoải mái giúp nàng che đi phần bụng mỡ đáng ghét cùng hông, đùi kém thon gọn.

Váy đầm nhấn eo giúp nàng giấu đi vòng bụng ngấn mỡ, không chỉ vậy còn mang lại hiểu ứng vóc dáng chữ S nhờ chi tiết nhấn nhá giúp vòng eo thon gọn bất ngờ.

Ai nói người béo không được mặc váy đầm ôm? Chỉ cần nàng chọn những chiếc đầm ôm có chất liệu thích hợp, không quá mỏng cũng không quá dày, màu sắc tối vừa bí ẩn vừa giấu dáng tốt là nàng béo đã có thể tự tin hơn rồi đấy.

Còn chần chừ gì mà không đến với K&K Fashion để lựa chọn cho mình những kiểu đầm che khuyết điểm cho người béo, mập trở nên thon thả, quyến rũ hơn!

Đang xử lý ...