Váy đầm peplum

Đầm peplum đẹp là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu của các quý cô văn phòng không chỉ bới tính tiện dụng mà những mẫu đầm này còn mang lại cho bạn gái công sở sự thanh lịch và kín đáo, sự quyến rũ và duyên dáng. Đặc điểm nổi bật của item này là có phần xòe nhẹ từ eo xuống hông che giấu vòng eo và bụng to, đồng thời cân bằng lại đôi vai ngang, quá rộng giúp dáng người trở nên thon thả, tạo sự cân đối nhất giữa 3 vòng cơ thể.

Điều đặc biệt hơn nữa là đầm peplum không kén người mặc giống như những kiểu khác như đầm ôm, đầm xòe, nó rất “dễ tính” phù hợp với cả người gầy và người mập và với mọi độ tuổi từ bạn gái trẻ trung đến những phụ nữ trung tuổi.

Tuy nhiên, tuỳ vào vóc dáng mà bạn chọn kiểu peplum phù hợp như kiểu bèo xòe xếp ly nếu dáng mảnh khảnh, bèo phủ nhẹ bên hông nếu dáng đã tương đối đẫy đà, phần thân trên của váy cần đơn giản, không rườm rà, cổ chữ V hoặc hình tim để trông vóc dáng thanh thoát hơn. K&K Fashion tin chắc rằng, khi mặc chiếc đầm peplum sự mất cân đối của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.

Đang xử lý ...