Váy đầm trung niên

Váy đầm trung niên vẫn luôn là trang phục được các nhà thiết kế K&K Fashion chú trọng và không kém phần đa dạng so với những bộ cánh trẻ trung cho giới trẻ. Trang phục ở độ tuổi này hướng đến những thiết kế đơn giản về mẫu mã và kiểu cách nhưng chú trọng nét đẹp tinh tế, sang trọng và quý phái .

Đa phần các chị em trung niên đều khó tránh được những khuyết điểm ở vùng eo, vùng bụng và đùi, body không còn ba vòng chuẩn như những cô gái thời đôi mươi, vì thế khi chọn đầm trung niên chị em không chọn những kiểu đầm quá ôm sát sẽ phô ra những khuyết điểm đấy.

Hiểu được nỗi khổ tâm của các quý cô, K&K Fashion đã thiết kế ra những bộ đầm trung niên đẹp, cao cấp với nhiều kiểu dáng như dáng suông, dáng chữ A trên những gam màu hơi tối như xanh đen, đỏ đô,.. kết hợp với những hoa văn trang trí đơn giản, nhẹ nhàng nhằm che đi những điểm chưa hoàn hảo của cơ thể.

Bên cạnh đó, công cuộc chọn chất liệu vải ở độ tuổi này cũng được ưu tiên bởi những chất vải mềm, có độ co giãn, không quá mỏng để các quý cô có thể thoải mái hơn trong quá trình vận động mà vẫn thể hiện được nét duyên, nét mặn mà của mình.

Đến với K&K Fashion, các quý cô chắn chắn sẽ tìm được cho mình ít nhất một vài mẫu đầm trung niên sang trọng nhất, đẹp nhất hiện nay với đủ mọi dáng người từ đầm trung niên cho người mập, đầm trung niên dự tiệc đẹp... tất cả điều mang lại phong cách thời trang quý phái, tinh tế trong từng đường nét dành cho các quý cô.

Đang xử lý ...