Đầm đỏ xòe kiểu sơ mi nhấn eo cao

Mã SP : HL23-14

530.000 ₫
 

Chất liệu Kalan
Màu sắc Đỏ
Cứ mỗi độ Tết về là gam màu đỏ lại trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết, và với mẫu đầm xòe đỏ HL23-14 này nàng lại có thể diện được cả nơi công sở thường ngày chứ không riêng gì mùa Tết. Với thiết kế đầm sơ mi đỏ được ứng dụng chất liệu kalan mềm mại, nhẹ mát lại fit dáng chuẩn chỉnh từ vai, ngực nhờ những đường xếp ly tỉ mỉ đối xứng, cho đến nhấn eo cao tôn vòng 2 một cách khéo léo. Mẫu đầm đẹp này lại mang riêng cho mình một màu đỏ đơn sắc vô cùng thu hút kết hợp với hàng cúc tròn bắt mắt chạy dài phía trước vô cùng sang trọng. Từ dáng váy cho đến màu sắc đều tôn dáng tôn da giúp cho chủ nhân trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Chỉ cần thêm túi xách đơn giản, đôi giày cao gót là nàng đã có thể đến những buổi tiệc đơn giản hay văn phòng thường ngày.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...