Đầm chữ A phối nút tay phồng

Mã SP : KK120-04

510.000 ₫
 

Chất liệu Kalan
Màu sắc Xanh bơ
Vẫn là chất liệu kalan sang trọng được ưu ái sử dụng trong thiết kế đầm chữ A phối nút tay phồng KK120-04, với sắc xanh bơ tươi sáng, sang trọng nổi bật nước da trắng hồng của nàng. Phom dáng đầm trẻ trung với điểm nhấn tay phồng xếp ly tỉ mỉ, hàng khuy cài bắt sáng chạy dọc thân đầm tô điểm vẻ sang trọng và kiều diễm của người mặc, bên cạnh đó còn có khả năng hack dáng thêm cao ráo và thon gọn. Những ngày cuối năm đến công sở hay tiệc tùng tất niên cuối item thời trang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có vẻ ngoài chuẩn xịn. Chẳng cần mix đồ phức tạp thêm đâu, vì một chiếc đầm với thiết kế và màu sắc thật xinh như KK120-04 đã đủ giúp phái đẹp toả sáng rồi.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...