Đầm đen công sở cổ cut out tay lửng

Mã SP : KK119-30

490.000 ₫
 

Chất liệu Tuyết mưa
Màu sắc Đen
Đầm đen dáng suông KK119-30 phù hợp với mọi cô nàng, dù nàng có hơi mũm mĩm một chút hay mình hạc xương mai cũng đều mặc đẹp được. Với dáng váy suông từ ngực đến ngang gối kết hợp gam màu đen thì ắt hẳn trông nàng sẽ thon gọn hơn bao giờ hết. Mẫu đầm đen đẹp này được NTK cách điệu một chút ở cổ áo với điểm cut out và buộc nơ lại gọn gàng trông điệu đà. Phần tay áo may lửng che bắp tay và bo chun lại vừa vặn, dáng váy suông vừa phải với những đường chiết ben trước sau cân đối, kết hợp hai túi xéo ẩn phía trước tiện dụng cho nàng công sở. Ưu điểm của mẫu đầm đen công sở này là được may bằng chất liệu tuyết mưa có độ dày vừa phải, bền màu phù hợp với nàng công sở diện cả ngày. Chỉ cần thêm chút phụ kiện đơn giản, tóc buộc gọn gàng là nàng đã trông thật thu hút nơi sở làm rồi.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...