Đầm xòe công sở sát nách cổ V

Mã SP : KK118-30

490.000 ₫
 

Chất liệu Linen tưng ít nhăn
Màu sắc Họa tiết trắng xanh
Nhàm chán với kiểu cách công sở đơn sắc kín đáo thì nàng hãy thử chuyển sang một thiết kế hiện đại hơn - chiếc đầm dáng xòe KK118-30 của K&K Fashion xem sao. Thiết kế được ứng dụng từ chất liệu linen tưng ít nhăn cao cấp, đặc điểm của chất liệu này là thấm hút mồ hôi cực kì tốt và là loại chất liệu đặc trưng của thời trang xuân hè. Phom dáng váy công sử được NTK tiết chế tất cả chi tiết chỉ tập trung vào đường cắt may tỉ mỉ che khuyết điểm và khoe khéo những ưu điểm trên cơ thể của người mặc. Phần cổ áo V thon gọn, tay áo có độ rộng qua vai một chút kết hợp đường nhấn eo cao, tùng váy xòe rộng có lớp lót đây sẽ là một thiết kế chuẩn công sở cho những ngày nắng hè sắp đến của nàng đấy!
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...