Đầm hoa đuôi cá công sở chữ A

Mã SP : KK119-19

490.000 ₫
 

Chất liệu Cotton lạnh
Màu sắc Nền nâu họa tiết
Những thiết kế với hoạ tiết hoa luôn chiếm vị trí vững vàng trong làng mốt đầy biến động. Chính vì thế, K&K Fashion mang những họa tiết bất biến theo thời gian thả vào trong những thiết kế của BST mới và gửi đến nàng trang phục váy hoa đuôi cá công sở chữ A KK119-19. Thiết kế với kiểu dáng đơn giản, độ dài vừa phải trên nền họa tiết hoa tươi sáng, rực rỡ, cùng chi tiết tùng váy đuôi cá điệu đà, tôn lên vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng của nàng thơ. Đầm hoa với chất liệu cotton lanh bay bổng, nhẹ nhàng tạo nên phom dáng vừa vặn, thoải mái. Đặc biệt, tone màu cũng không quá kén màu da để các nàng có thể tha hồ kết hợp phụ kiện trong nhiều loại phong cách và mọi hoàn cảnh  khác nhau.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...