Đầm đi tiệc dáng ôm body sát nách

Mã SP : KK162-06

510.000 ₫
 

Chất liệu Kalan
Màu sắc Đỏ
Mẫu đầm màu đỏ KK162-06 là thiết kế mới nhất của K&K Fashion giúp các chị em nổi bần bật tại đám đông, phù hợp trong các buổi tiệc. Thiết kế dáng ôm body được may từ chất liệu Kalan cao cấp có độ dày dặn vừa phải nhằm tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh của nhiều chị em. Không cần sử dụng họa tiết, mẫu đầm ôm body KK162-06 sử dụng những đường xếp ly nhẹ tại phần thân trên cũng như nhấn eo để làm điểm nhấn, đồng thời cũng góp phần cân đối vóc dáng thon gọn hơn. Thay vì sử dụng đường cắt xẻ phía sau thì các nhà thiết kế của K&K Fashion đã điều chỉnh độ xẻ vừa phải ở phía trước, không hề quá lố mà còn giúp mỗi bước đi của nàng trở nên thật quyến rũ và thu hút.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...