Đầm đen công sở dáng chữ A

Mã SP : KK150-15

520.000 ₫
 

Chất liệu Tằm sợi dọc
Màu sắc Đen
Váy đầm đen đã trở thành món đồ kinh điển trong tủ quần áo của phái nữ. Điển hình là chiếc váy đen dáng chữ A KK150-15 này đây, thiết kế được may với kiểu dáng váy A dài qua gối thanh lịch, nhẹ nhàng. Điểm thu hút của mẫu đầm công sở đen này chính là hàng cúc nhỏ trải dài phía trước, hai túi trước ngực, cùng đó là đường xếp ly từ vai đến lai nhấn theo đường cong của người mặc. Mẫu đầm chữ A KK150-15 được sử dụng chất liệu tằm sợi dọc mềm, mát, bền màu kết hợp gam màu đen thông dụng tạo nên vẻ ngoài sang trọng. Kiểu dáng đầm cũng được sử dụng những chi tiết cổ tròn, tay ngắn khéo léo che khuyết điểm. Với chiếc đầm đen chữ A đẹp này nàng có thể diện đến sở làm, hoặc thêm chút phụ kiện là có thể dự tiệc nhẹ nhàng được rồi.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...