Đầm xòe midi màu trắng cổ phối bèo

Mã SP : KK130-06

490.000 ₫
 

Chất liệu Voan tưng dập
Màu sắc Trắng
Nhẹ nhàng, yêu kiều với chiếc váy trắng xòe đơn sắc KK130-06. Thiết kế mới này của K&K Fashion được may một cách tỉ mỉ từ đường viền bèo nhỏ chạy dài trước sau, những chiếc cúc nhỏ cùng màu đính ngay ngắn tạo điểm nhấn. Thoạt nhìn qua đã thấy điểm đặc biệt của toàn bộ mẫu đầm xòe là chất liệu lạ mắt, có độ dập ly nhẹ và mềm mại đó cũng chính là đặc trưng của vải voan tưng dập cao cấp. Phom dáng của mẫu đầm này có lẽ nhiều nàng sẽ rất thích vì dáng xòe dài qua gối thoải mái có lớp lót thân váy không lo mỏng, phần thân trên được cắt may vừa vặn ôm khít cơ thể tôn vóc dáng. Với một mẫu đầm trắng dáng xòe đẹp thế này nàng có thể diện cả năm mà không bao giờ chán.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...