Đầm xòe công sở nền đen họa tiết nhiều màu cổ xoắn

Mã SP : KK161-06

500.000 ₫
 

Chất liệu Chiffon
Màu sắc Họa tiết nhiều màu
Đầm chiffon thì dường như nàng cũng đã có nhiều, nhưng với họa tiết độc đáo như thiết kế KK161-06 thì nàng vẫn chưa có đúng không nào? Bởi những họa tiết này được NTK của K&K Fashion lựa chọn kỹ càng, kết hợp chất liệu mềm, mỏng nhẹ, không nhăn của chiffon một cách tài tình mà không ở đâu có được. Mẫu váy là phom dáng xòe chữ a quen thuộc nhưng được cách điệu thêm phần cổ xoắn độc đáo, khi diện lên người nàng sẽ thấy được 3 vòng của cơ thể được tôn lên một cách hoàn hảo. Phần tay áo chờm nhẹ cũng chính là điểm cộng cho mẫu đầm đẹp này, bởi nó sẽ giúp phái nữ tự tin hơn không ngại bắp tay to hay vai ngang thô nữa. Hãy thử diện chiếc váy xinh đẹp thế này đến công sở, thể nào nàng cũng sẽ ghi điểm bởi sự thanh lịch và duyên dáng cho mà xem.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...