Đầm hoa công sở nữ dáng chữ A

Mã SP : KK165-15

520.000 ₫
 

Chất liệu Voan Cát
Màu sắc Nền đen họa tiết hoa xanh
Một thiết kế váy đầm phải gọi là best seller của K&K Fashion dù trải qua bao nhiêu năm đi chăng nữa vẫn giữ nguyên được phong độ - KK165-15. Thiết kế được ứng dụng bằng chất liệu voan cát mềm nhẹ mát, rất thích hợp cho các nàng diện quanh năm. Mẫu váy công sở là kiểu dáng thanh lịch của cổ vest cách điệu, điểm nhấn eo điệu đà lại hiện đại với chiếc khoen tròn, kết hợp tay áo dài qua khuỷu khéo che được bắp tay của hội chị em U30, U40. Khi diện mẫu váy công sở đẹp này nàng sẽ càng nổi bật hơn nhờ vào những họa tiết hoa màu xanh to bản trên nền váy đen vô cùng độc đáo. Chỉ cần thêm chút phụ kiện đơn giản là nàng đã có ngay một diện mạo ngọt ngào thanh lịch để đến sở làm rồi đấy.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...