Đầm đen dự tiệc sát nách nhấn eo

Mã SP : KK119-38

590.000 ₫
 

Chất liệu Tuytsi
Màu sắc Đen viền chỉ trắng
Chắc hẳn trong tủ quần áo của nhiều chị em thì ai ai cũng có một chiếc đầm màu đen hay còn gọi là little black dress. Thế nhưng, các nàng đã sở hữu mẫu đầm đen dự tiệc sát nách lạ mắt như KK119-38 này chưa. Đây là mẫu đầm được sở hữu những chi tiết khá đơn giản nhưng lại có khả năng tuyệt vời để nâng tầm phong cách hằng ngày của nàng. Dáng váy xòe nhẹ có độ phồng vừa phải, điểm thêm những đường chỉ dọc thân đầm làm điểm nhấn, đồng thời còn tạo cảm giác kéo dài thân hình. Bên cạnh đó, chi tiết eo lạ mắt giúp item nổi bật và cũng giúp cân đối dáng người. Với mẫu đầm đen này, nàng có thể diện được rất nhiều hoàn cảnh, dù là đi chơi, đi làm hay đi tiệc cũng đều phù hợp.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...