Đầm đen cổ trụ eo bo thun tay dài

Mã SP : KK150-31

500.000 ₫
 

Chất liệu Chiffon
Màu sắc Đen
Đầm voan đen cổ trụ eo bo thun tay dài KK150-31 là một thiết kế đầy nữ tính và thanh lịch. Với chất liệu chiffon mềm mịn, chiếc đầm mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người mặc. Điểm nhấn đặc biệt của đầm là chiếc cổ trụ. Đường cổ trụ được tạo ra bằng cách cắt thẳng và ôm sát vòng cổ, tạo nên sự tinh tế và cuốn hút cho chiếc váy. Phần eo bo thun tinh tế giúp khéo léo xác định đường cong cơ thể, tạo điểm nhấn cho vòng eo và khéo léo giúp che đi mọi khuyết điểm của người mặc. Chính vì vậy, đầm voan đen cổ trụ eo bo thun tay dài KK150-31 có thể thích hợp cho nhiều loại hình dạng cơ thể và tuổi tác khác nhau. Item này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự kín đáo và sự gợi cảm, mang đến cho phụ nữ sự tự tin và thoải mái mỗi khi diện.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...