Đầm công sở đuôi cá tay lửng họa tiết

Mã SP : KK166-24

500.000 ₫
 

Chất liệu Voan Hàn
Màu sắc Họa tiết trắng đen
Nếu nàng đã chán những chiếc đầm gam màu nổi bật hoặc đơn sắc thì hãy thử mẫu váy công sở KK166-24 này nhé. Gam màu trung tính trắng đen nhưng rất nổi bật bởi những họa tiết scroll uốn lượn lạ mắt và độc đáo. Chất liệu voan mỏng nhẹ, mềm mịn và K&K Fashion đã tinh tế may lớp lót lụa phía trong nên nàng cứ yên tâm. Thiết kế cổ trụ kết hợp với hàng nút đen nổi bật, đăng-ten hai bên vai và viền hai bên hàng nút khiến chiếc đầm trở nên có điểm nhấn và thu hút. Tay áo lửng dài qua khuỷu tay có bo chun co giãn thoải mái, che khuyết điểm bắp tay tuyệt đối. Phom dáng suông rộng nhấn eo nhẹ và tùng váy ráp tầng đuôi cá làm cho người mặc thoải mái, thon gọn và đây là chiếc đầm must-have trong tủ đồ của nàng đấy nhé. 
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...