Chân váy midi xếp ly dáng xòe

Mã SP : CV05-13

360.000 ₫
 

Chất liệu Tuytsi
Màu sắc Xanh
Những nàng thơ của K&K Fashion phải có cho mình ít nhất một mẫu chân váy dáng midi như chân váy CV05-13 để tiện che khuyết điểm lại mặc đẹp dịu dàng. Thiết kế chân váy xòe CV05-13 được may với dáng váy dài qua gối, lưng cao ngang rốn ôm vừa vặn eo. Mẫu chân váy xanh này được may bằng chất liệu tuytsi có độ đứng phom không bị rũ, lại thấm hút mồ hôi tốt phù hợp cho cả thời tiết nắng nóng hay se lạnh. Đường xếp ly hai bên tùng váy được nhấn nhá tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ bên dưới eo và bụng, cho nàng thoải mái di chuyển, lại vô cùng thon gọn dáng với bản eo siết chặt vừa vặn ở trên. Mẫu chân váy đẹp này chỉ cần phối với dáng áo ngắn như thiết kế ASM12-23 là đủ bộ tone sur tone thời thượng.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...