5 mẹo hướng dẫn mua hàng online không nhầm size

5 mẹo hướng dẫn mua hàng online không nhầm size

5 hướng dẫn nhỏ dưới đây do K&K Fashion cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn vào lựa chọn của mình hơn khi mua hàng online rất nhiều

Mua hàng online đang ngày càng phổ biến, là giải pháp hoàn hảo cho các quý cô bận rộn, không chỉ mang lại như sự tiện lợi, dịch vụ nhanh chóng mà thiết kế cũng rất đa dạng và bạn có thể sở hữu tất cả những mẫu trang phục đang thịnh hành nhất chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Hướng dẫn mua hàng online K&K Fashion

Tuy nhiên, vấn đề chung của nhiều nàng khi chọn hình thức mua đồ thời trang qua mạng lại thường nằm ở khâu chọn size. Vẫn là size bạn thường mặc nhưng có thể khi bạn nhận hàng về, chúng lại bị rộng hoặc chật hơn. Để tránh gặp phải tình huống đáng ghét này, 5 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin vào lựa chọn của mình hơn khi mua đồ online.

1. Đọc phản hồi từ người mua trước

Các phản hồi để lại của những người mua trước là một nguồn thông tin khá khách quan và chính xác. Bạn có thể xem nhận xét của họ về chất liệu, kiểu dáng, đường may và quan trọng nhất là kích cỡ trang phục.

Ví dụ, nếu hầu hết các ý kiến đều cho thấy chiếc đầm của thương hiệu bạn định mua form nhỏ so với những nơi khác, hãy mạnh dạn chọn lớn hơn 1 size để vừa vặn và thoái mái hơn nhé.

Hướng dẫn mua hàng online K&K Fashion

Đầm chiffon đen cổ sơ mi KK65-68; Giá: 410.000 VND

2. Tham khảo thông tin chi tiết trên web về số đo trang phục

Một số trang web bán hàng thời trang lớn có đưa đầy đủ thông tin về số đo độ dài, rộng của trang phục để bạn có thể hình dung kích cỡ thực tế và tham khảo, đối chiếu. Bạn cũng nên giữ số đo của mình trong một cuốn sổ nhỏ hay điện thoại để tiện cho việc mua sắm qua mạng.

Hướng dẫn mua hàng online K&K FashionĐầm chấm bi nền đen cổ đan tông KK65-55; Giá: 400.000 VND

3. Chọn đồ lớn hơn một size so với bình thường

Nếu bạn không muốn trả và đổi đồ, hãy chọn quần áo, váy lớn hơn một size so với bình thường và mang ra tiệm sửa đồ nếu cần. Mẹo này sẽ phù hợp nhất khi bạn chọn mua đồ dáng suông còn với các chất liệu không có độ co giãn như vải jeans, bạn nên tham khảo thêm các mẹo khác.

Hướng dẫn mua hàng online K&K Fashion

Đầm họa tiết tay cánh dơi KK65-59; Giá: 410.000 VND

4. Nhờ tới dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể gọi điện, email, chat trực tiếp…và hỏi đại diện chăm sóc khách hàng của trang mạng để tìm hiểu thêm thông tin về trang phục. Các nhân viên ở bộ phận này đều hiểu khá rõ về hệ thống size sản phẩm và sự chênh lệch size ít hay nhiều so với các hãng khác.

Hướng dẫn mua hàng online K&K Fashion

Đầm caro cổ sơ mi KK65-52; Giá: 410.000 VND

5. Mua hàng ở những trang cho phép đổi/trả lại đồ

Ngày càng nhiều các trang web bán lẻ cho phép bạn trả lại đồ nếu không vừa ý và bạn nên chọn những nơi này đầu tiên nếu chưa nắm rõ về kích cỡ trang phục. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là bạn nên trả lại hàng ngay sau khi thử không vừa và kiểm tra thời gian chấp nhận gửi đồ trước khi hết hạn.

Hướng dẫn mua hàng online K&K Fashion

Đầm họa tiết tay lửng KK65-56; Giá: 410.000 VND

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...