Đầm xòe hoa tay cánh tiên

Mã SP : KK164-12

490.000 ₫
 

Chất liệu Voan IC
Màu sắc Nền xanh họa tiết hoa nhiều màu
Ngọt ngào và dịu dàng là những ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy mẫu đầm xòe hoa KK164-12. Đầm xòe sử dụng chất liệu xuyên thấu nhẹ tênh và mát rượi, đi kèm lớp lót cotton lụa kín đáo. Họa tiết hoa trừu tượng nhiều màu nhưng rất hài hòa trải rộng trên nền vải trắng, không quá nổi bật rườm rà mà lại dịu mắt. Mẫu đầm có thiết kế xòe nhẹ qua gối, tay cánh tiên càng làm nổi bật sự nhẹ nhàng thanh thoát của người mặc. Một thiết kế không quá nhiều điểm nhấn nên khi kết hợp với họa tiết hoa, cũng không mang lại cảm giác nặng nề rồi mắt. Nếu nàng đang cần một chiếc đầm họa tiết hoa ngọt ngào để diện Thu, thì KK164-12 sẽ là một gợi ý xuất sắc trong tầm giá.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...