Đầm xòe đen công sở phối chấm bi

Mã SP : KK150-09

490.000 ₫
 

Chất liệu Thun tuyết phối tơ dập gân
Màu sắc Đen phối nâu họa tiết chấm bi
Đầm xoè đen công sở thì dù có bao nhiêu vẫn không đủ đối với cô nàng thích sự tối giản trong cách ăn mặc của mình. Đầm xòe công sở KK150-09 được lấy ý tưởng từ kiểu váy yếm trẻ trung nhưng được NTK may liền bản giữa màu đen kết hợp cổ và tay áo nâu - chấm bi đen tạo nên sự hài hoà và tiện lợi không phải tách set. Thiết kế đầm công sở này là sự kết hợp độc đáo của màu đen chất liệu thun tuyết mềm, thấm hút mồ hôi, có độ bền cao cùng chất liệu tơ dập gân của tay và cổ áo điệu đà. Tùng váy xòe rộng tạo nên sự thoải mái cho nàng mỗi khi di chuyển. Với sự kết hợp của 2 gam màu trung tính thiết kế váy xòe đen sẽ giúp người mặc đánh bay nỗi lo da ngăm đen khó diện đồ. Chi tiết cổ đầm được viền bèo nhỏ cao vừa phải cũng tạo nên nét cổ điển kín cổng cao tường lại thoải mái phóng khoáng. Thêm ngay mẫu đầm công sở dáng xòe màu đen này vào tủ đồ để tiết kiệm thời gian chọn đồ đi làm mỗi sáng ngay nàng nhé.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...