Đầm trắng công sở chữ A phối nút

Mã SP : KK118-12

500.000 ₫
 

Chất liệu Tweed mỏng
Màu sắc Trắng
Những ngày chẳng biết mặc gì, nàng cứ diện ngay chiếc đầm trắng dáng chữ a tay ngắn KK118-12 như này, thế nào cũng chiếm trọn spotlight tại nơi làm việc. Mẫu đầm KK118-12 chắc chắn sẽ càng giúp nàng tự tin hơn bởi dáng đầm chữ A không quá ôm, nhấn eo khá rõ cùng hàng nút dọc thân đầm giúp che khuyết điểm vòng 2 tối ưu, đồng thời cũng giúp kéo dài thân hình thanh mảnh hơn. Bên cạnh đó, chi tiết 2 túi trên và dưới được may tỉ mỉ và cẩn trọng làm điểm nhấn đã góp phần giúp chiếc đầm công sở dáng chữ a này thật thanh lịch. Nếu như nàng đang cần tìm một outfit để đi làm hay cần sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong những cuộc hội họp thì đừng bỏ qua item công sở xinh xắn thế này nhé!
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...