Đầm ôm công sở màu đen cổ đan tông

Mã SP : KK150-38

500.000 ₫
 

Chất liệu Thun tuyết
Màu sắc Đen
Vẫn là mẫu đầm công sở dáng ôm nhưng thiết kế KK150-38 mang một nét rất đặc biệt. Thiết kế này được K&K Fashion cắt, đo, may tỉ mỉ từng chi tiết, từ thông số được tinh chỉnh vừa vặn với cơ thể khéo khoe vòng 1 và vòng 3, đồng thời nhấn eo đúng điểm tạo nên dáng người cân đối thanh lịch. Mẫu đầm đen công sở này được ứng dụng chất liệu thun tuyết bền màu, bền vải thấm hút mồ hôi tốt - chất liệu được nhiều cô nàng công sở yêu thích. Kiểu dáng của mẫu đầm đen đẹp này là sự kết hợp của cổ đan tông thanh lịch, hàng cúc đính ngay ngắn trải dọc phía trước tạo điểm nhấn. Váy đầm đen thì luôn là item che khuyết điểm thần thánh, lại mang đến vẻ đẹp công sở thanh lịch và sang trọng mà không một gam màu nào vượt qua được.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...