Đầm công sở đen họa tiết hoa tùng đắp chéo

Mã SP : HL25-35

500.000 ₫
 

Chất liệu Rayon
Màu sắc Họa tiết hoa nhiều màu
Thiết kế đầm chữ a luôn dẫn đầu xu hướng thời trang và được cập nhật họa tiết chất liệu liên tục vì mẫu đầm này dường như hợp tất cả dáng người. Thiết kế đầm công sở chữ a HL25-35 cũng được K&K Fashion biến tấu hiện đại hơn để nàng có thể ứng dụng được nhiều dịp khác nhau. Mẫu váy công sở được ứng dụng chất liệu vải rayon - sợi vải bán tổng hợp có nguồn gốc từ cellulose của cây gỗ và các loại thực vật khác nên vô cùng thân thiện với môi trường và giúp người mặc thoải mái dễ chịu hơn. Những chi tiết hoa trắng to bản, họa tiết lá đa sắc màu trên nền đen tạo nên điểm thu hút vô cùng độc đáo. Dáng váy chữ a, tùng váy được may thêm vạt đắp chéo, kết hợp buộc nơ một bên vô cùng duyên dáng và mới lạ.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...