Đầm công sở dáng ôm tay ngắn cổ tim

Mã SP : KK160-34

490.000 ₫
 

Chất liệu Umi hàn
Màu sắc Hồng nude
Mẫu đầm công sở dáng ôm KK160-34 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày làm việc bận rộn. Với thiết kế dáng đầm ôm, KK160-34  vừa vặn tôn lên đường cong cơ thể một cách tự nhiên, làm cho nàng trở nên thanh lịch và quyến rũ. Phần  tay ngắn làm cho chiếc đầm trở nên thoải mái và phù hợp cho các ngày làm việc năng động. Cổ tim giúp làm nổi bật vùng cổ và khuôn mặt, làm cho người mặc trở nên quyến rũ và lôi cuốn. Bên cạnh đó, chất liệu uni Hàn được chọn là loại vải nhẹ nhàng, thoáng khí, dễ chịu và không nhăn, giúp người mặc cảm nhận sự thoải mái suốt cả ngày. Màu hồng nhẹ nhàng và trẻ trung của đầm ôm tạo nên sự tươi mới và rực rỡ. Điều này làm cho chiếc đầm dáng ôm không chỉ là sự lựa chọn thích hợp cho công sở mà còn phù hợp cho các sự kiện và cuộc họp quan trọng khác nhau.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...