Đầm công sở dáng A cổ phối nơ

Mã SP : KK160-31

510.000 ₫
 

Chất liệu Voan Tưng
Màu sắc Nền hồng họa tiết trái tim đỏ
Váy đầm công sở dáng chữ A luôn có nét thu hút với mọi cô nàng bởi đây là dáng váy dễ mặc nhất. Thiết kế đầm công sở dáng chữ A KK160-31 cũng là một mẫu đầm đặc biệt của k&K Fashion vào tháng 5 này, được sử dụng họa tiết trái tim đỏ cùng chữ đen love K&K lạ mắt - chi tiết được đặt in riêng. Thiết kế đầm công sở cũng lấy phom dáng cơ bản của cổ áo sơ mi kết hợp buộc nơ đầy nữ tính, tay lửng che khuyết điểm bắp tay và vai thô hiệu quả. Lấy gam màu hồng nhạt làm chủ đạo, kết hợp chi tiết đỏ - đen tạo nên độ thu hút và có điểm nhấn mới lạ. Mẫu đầm chữ A đẹp này còn được NTK sử dụng chất liệu voan tưng mềm mại, nhẹ mát, không nhăn vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho những cô nàng bận rộn.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...