Cách chọn đầm công sở “đúng chuẩn” cho quý cô trung niên

Cách chọn đầm công sở “đúng chuẩn” cho quý cô trung niên

Phụ nữ tuổi trung niên mặc gì để vừa che khuyết điểm lại vừa đẹp? Những bộ đầm công sở nào phù hợp nhất với độ tuổi tứ tuần này?

Hầu hết khi phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên, đều có suy nghĩ “chọn đầm không cần đẹp, chỉ cần chiếc đầm đó che được những khuyết điểm cơ thể: bụng to, eo lớn, ngực nhỏ,…”. Suy nghĩ này không sai, nhưng không mang đến vẻ đẹp triệt để cho các quý cô. Vậy phụ nữ tuổi trung niên mặc gì để vừa che khuyết điểm lại vừa đẹp? Những bộ đầm công sở nào phù hợp nhất với độ tuổi tứ tuần này?

Có thể kể đến một vài nguyên tắc cơ bản khi chọn đầm công sở đẹp cho phụ nữ trung niên như: không chọn đầm quá nhiều màu sắc, không chọn đầm ôm sát…nên chọn thiết kế đầm tối màu, dáng thoải mái và vừa vặn với cơ thể. Câu trả lời có vẻ khá đơn giản, nhưng không phải quý cô nào cũng biết cách áp dụng vào thực tế tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Hãy kéo chuột và “bỏ túi” ngay cẩm nang chọn đầm công sở dành cho phái đẹp tuổi tứ tuần để luôn trẻ trung, thanh lịch dưới đây nhé!

Cách chọn đầm công sở “đúng chuẩn” cho quý cô trung niên

Đầm suông công sở

Đầm suông được đánh giá là item thời trang không phân biệt tuổi tác, vóc dáng. Sự thoải mái, vừa vặn, không quá ôm sát cũng không quá rộng của những chiếc đầm suông công sở dường như được “đo ni đóng giày” cho vóc dáng của phụ nữ tuổi trung niên.

Đầm suông họa tiết KK78-25

Đầm suông công sở dễ dàng che khuyết điểm cơ thể cho phụ nữ tuổi tứ tuần – Mã SP KK78-25; Giá: 430.000 VNĐ

Tuy nhiên, để tìm ra được chiếc đầm suông phù hợp và nổi bật nhất, quý cô nên chú ý nhiều hơn đến những điểm nhấn nhỏ trên đầm, hoặc thiết kế cách điệu của đầm suông công sở, để tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho vẻ ngoài của mình.

Đầm suông cách điệu tay áo KK78-31

Chọn kiểu đầm suông công sở cách điệu ở những chi tiết nhỏ để trẻ trung hơn – Mã SP: KK78-31; Giá: 400.000 VNĐ

Đầm xòe công sở

Bên cạnh đầm suông công sở thần thánh, thì đầm xòe công sở cũng là một trong những item thời trang dành cho phụ nữ tuổi tứ tuần. Chúng giúp quý cô tôn lên sự thanh lịch trong phong cách, nhưng đồng thời cũng làm tăng cao nét trẻ trung tiềm ẩn.

Đầm xòe họa tiết trắng đen KK77-29

Đầm xòe công sở họa tiết với gam màu nhã nhặn thích hợp cho phụ nữ U40-U50 – Mã SP: KK77-29; Giá: 420.000 VNĐ

Thường đầm xòe công sở cho phụ nữ trung niên sẽ có sự kết hợp tinh tế giữa những mảng màu tối sáng để dễ dàng che giấu nhược điểm của quý cô.

Váy xòe phối họa tiết KK77-16

Nếu vóc dáng kém xinh, hãy chọn dáng đầm xòe tone nền tối màu – Mã SP: KK77-16; Giá: 430.000 VNĐ

Đầm ren công sở

Những chiếc đầm được thiết kế bằng chất liệu ren thường không phân biệt tuổi tác, nên đầm ren công sở chính là câu trả lời được lòng phái đẹp nhất cho câu hỏi: “Phụ nữ trung niên diện đầm công sở nào đẹp?”. Item này có thiết kế khá kín đáo mang đến vẻ thanh lịch và tôn lên nét quyến rũ cho phái đẹp tuổi trung niên.

Đầm ren công sở tay lỡ KK77-17

Đầm ren công sở tone nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản thích hợp cho phụ nữ tuổi trung niên – Mã SP: KK77-17; Giá: 440.000 VNĐ

Bên cạnh đó, đầm ren công sở không chỉ thích hợp để quý cô tuổi tứ tuần diện đi làm, mà còn là item vô cùng thích hợp cho những bữa tiệc vừa và nhỏ.

Đầm ren công sở KK77-33

Đầm ren công sở ôm body đơn giản nhưng sang trọng – Mã SP: KK77-33; Giá: 450.000 VNĐ

Một số lưu ý khi chọn đầm công sở đẹp cho phụ nữ tuổi trung niên:

– Ưu tiên tone màu tối, ít họa tiết sắc màu

– Chọn đầm công sở đẹp vừa vặn với vóc dáng

– Không chọn thiết kế khoe da thịt

– Tối giản màu sắc trên trang phục

Tham khảo thêm một số mẫu đầm đẹp cho phụ nữ tuổi trung niên:

Đầm suông công sở KK72-25

Đầm suông công sở thắt eo thanh lịch – Mã SP: KK72-25; Giá: 420.000 VNĐ

Đầm đen ôm body KK77-06

Đầm đen ôm body sang trọng – Mã SP: KK77-06; Giá: 430.000 VNĐ

Đầm xòe hoa nhí KK77-30

Đầm công sở họa tiết hoa nhí, thắt nơ xinh xắn – Mã SP: KK77-30; Giá: 440.000 VNĐ

Không có giới hạn tuổi tác cho cái đẹp, vậy nên chẳng có gì ngăn cản được quý cô làm đẹp bất kể đang ở độ tuổi nào. Quý cô hãy tự tin diện những thiết kế đầm công sở đẹp cho phụ nữ trung niên để tỏa sáng bất chấp tuổi tác nhé!

Bài viết liên quan