Bí quyết chọn màu trang phục cho nàng da màu

Bí quyết chọn màu trang phục cho nàng da màu

Một chiếc đầm công sở dù được thiết kế đẹp và thời thượng đến đâu chúng vẫn có nguy cơ biến bạn trở thành thảm họa thời trang nếu màu sắc của chúng lạc tông với màu da của người mặc.

Màu sắc trang phục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc “tôn vinh” hoặc “dìm hàng” những set đồ cô nàng da màu. Một chiếc đầm công sở dù được thiết kế đẹp và thời thượng đến đâu chúng vẫn có nguy cơ biến bạn trở thành thảm họa thời trang nếu màu sắc của chúng lạc tông với màu da của người mặc.

Vì vậy, am hiểu gam màu nào, tone màu nào phù hợp với loại da của mình sẽ giúp bạn tự tin hơn và diện đẹp hơn mọi lúc mọi nơi nhé.

Trang phục cho nàng da màu

1. Nếu bạn có làn da ngăm đen

Với những cô nàng ngăm đen, quy tắc chọn màu sắc trang phục đối lập màu da rất đáng được cân nhắc. Do đó, những chiếc đầm công sở có màu sắc tươi sáng, ấm áp như cam, vàng, đỏ hay xanh coban rất xứng đáng để bạn đầu tư.
Tuy nhiên, bạn nên tránh xa những gam màu, tone màu quá chói chang như màu neon và liệt chúng vào danh sách hạn chế là ý tưởng tuyệt vời cho những nàng da ngăm đen đấy nhé.

Đầm công sở màu cam đất cho nàng da màu KK66-48-

Đầm ôm tay lửng màu tím cẩm Kk66-42

Đầm ôm sắc xám cho nàng da màu

2. Nếu bạn có nước da nâu

Những chiếc đầm công sở gam màu nhạt như pastel, hoặc màu nâu, caramel, cam, xám hay màu phấn sẽ làm cho làn da nâu thêm xỉn màu.

Thay vào đó, các cô nàng có nước da bánh mật nên chọn cho mình những chiếc đầm liền có màu sắc sáng và ấm áp như tông màu đá quý (đỏ ruby, xanh saphie, xanh ngọc bích…), hoặc các gam màu xanh hải quân đậm, xanh đen, hồng đậm, hồng tươi, hồng mâm xôi, các màu thuộc bảng đỏ hay xanh lá cây, tím đậm …

Đầm xòe tầng sát nách màu xanh KK66-58

Đầm ôm tay con cổ tròn màu đen KK67-20

Đầm họa tiết chứ A nền xanh hoa nhí hồng xám KK67-26

Đầm xòe gam màu tím KK66-45

3. Nếu bạn là cô gái da vàng

Đây là màu da phổ biến của những cô nàng châu Á, và thật may mắn vì màu da này hầu như dễ thích nghi với bất kỳ màu sắc nào, đặc biệt là vàng và nâu.

Đầm công sở Kk66-55 màu nâu phối đen dành cho nàng da màu

Đầm suông gam màu vàng nổi bật Kk66-30

Đầm xòe đuôi cá KK67-09 màu nâu viền đen

Tuy nhiên, màu sắc đẹp đôi nhất với các nàng da vàng lại là màu hồng, nhất là các tông hồng tươi sáng làm da bạn trở nên căng mọng và tràn sức sống.

Bí quyết chọn màu trang phục cho nàng da màu

Bên cạnh đó, những chiếc đầm liền màu xanh lá cây, xanh lục bảo lại giúp bạn thời trang hơn vì tạo ảo giác làn da nâu và săn chắc.

Sắc xanh lá dành cho nàng da màu

Đầm xòe KK66-28 với gam màu xanh lá nổi bật cho nàng da màu

Ngoài ra, các trang phục màu cam từ đậm đến nhạt, các gam màu đỏ như đỏ tía, đỏ tươi, đỏ anh đào và đỏ hồng, hồng nâu… đều rất tôn da cho các cô nàng thuộc type da vàng.

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...