6 điểm nhấn tăng sức thu hút cho nàng ngực nhỏ

6 điểm nhấn tăng sức thu hút cho nàng ngực nhỏ

Thời trang không những sinh ra để biến một quý cô bình thường trở nên duyên dáng, xinh đẹp hơn mà còn có thể giúp che giấu đi khuyết điểm của vóc dáng một cách rất tài tình. Nếu sở hữu một vóc dáng chưa thật sự hoàn hảo, đặc biệt là với một cô nàng vòng 1 “màn hình phẳng” thì cũng đừng tự ti quá và cho rằng nó kém hay không thể gợi cảm được. Bạn hoàn toàn có thể “cơi nới” lại vòng ngực biến nó từ khiêm tốn trở nên đầy đặn và cân đối như mong muốn. Việc cần làm lúc này chỉ là chọn chính xác kiểu dáng trang phục phù hợp với vóc dáng mình mà thôi!

1. Chi tiết eo cao

Việc bộ cánh của bạn thêm điểm nhấn bằng đai thắt eo hay chi tiết eo cao sẽ tạo hiệu ứng cân bằng hơn cho phần thân trên không mấy cân đối. Cụ thể là chi tiết eo cao với váy áo kiểu dáng rộng sẽ tạo được độ phồng phù hợp cho phần ngực, đánh lừa thị giác về vòng 1 khiêm tốn. Còn với các kiểu dáng ôm sát, chi tiết này tôn lên vòng eo nhỏ, tập trung chú ý vào vòng eo mà quên đi sự khiên tốn của vòng một. Một chi tiết thắt eo đơn giản nhưng lại phát huy công dụng “hai trong một” tạo độ cân bằng cho vóc dáng của bạn.

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 1

Đầm hoa cổ peter KK60-21; Giá: 410.000 VND

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 2

Đầm xòe nền đen KK59-12; Giá: 420.000 VND

2. Mạnh dạn với thiết kế cổ chữ V sâu

Vẫn có rất nhiều người cho rằng người ngực nhỏ không nên mặc đồ cổ chữ V sâu, tuy nhiên quan niệm đó không hề đúng chút nào. Những bạn gái với vòng 1 nhỏ càng nên lựa chọn trang phục cổ sâu, bởi một lý do rất đơn giản, phần cổ sâu gợi cảm vô tình tôn nét quyến rũ đặc biệt chỉ riêng họ mới có, một nét đẹp vừa đủ kín đáo, khiêm nhường nhưng vẫn không kém phần quyến rũ. Hơn thế nữa, với vòng ngực nhỏ bạn chẳng bao giờ phải lo ngại chuyện mình không cẩn thận hay trang phục liệu có sexy quá như những cô nàng sở hữu vòng 1 đầy đặn cả.

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 3

Đầm họa tiết hoa tay lỡ KK60-18; Giá: 410.000 VND

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 4

Đầm maxi sát nách xanh KK59-45; Giá: 390.000 VND

3. Thêm điểm nhấn cho phần tay/vai/cổ áo

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 5

Đầm caro tay lửng KK60-22; Giá: 410.000 VND

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 6

Đầm tay lửng KK59-36; Giá: 410.000 VND

Cũng giống như chi tiết eo cao, váy áo với điểm nhấn hay cách điệu phần vai và tay áo luôn có khả năng đánh lừa thị giác về vòng ngực nhỏ. Phần tay, vai hay cổ áo liền luôn với phần ngực nên những chi tiết đó có thể hỗ trợ cho vòng 1 cảm giác như đầy đặn, cân đối hơn.

4. Thu hút sự chú ý vào phần lưng

Với nhiều người sở hữu vòng 1 nhỏ cũng có nghĩa là vóc dáng khá nhỏ nhắn, thon gọn. Vậy nên thay vì tập trung vào phần trước, sao bạn không tận dụng tối đa lợi thế phần lưng thanh mảnh của mình với những trang phục hở lưng. Điều đáng quan tâm nhất ở đây chính là những thiết kế trần lưng như thể dành riêng đến những quý cô với vòng 1 khiêm tốn, bởi nó tôn vinh trọn vẹn bờ vai mềm mại, tấm lưng mảnh mai với độ sâu hút mắt và vòng ngực tuy nhỏ nhưng vẫn ẩn chứa nét quyến rũ “chết người”.

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 7

Đầm họa tiết hoa hàng nút KK60-02; Giá: 420.000 VND

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 8

Đầm hoa cut-out lưng KK60-11; Giá: 410.000 VND

5. Điểm nhấn phần ngực

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 9Đầm họa tiết hoa bèo KK60-01; Giá: 400.000 VND

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 10

Đầm xanh đen phối lưới KK60-03; Giá: 410.000 VND

Tập trung thu hút sự chú ý ở phần ngực cũng là một cách khá thú vị để che đi nhược điểm của vòng 1. Bạn có thể thêm vào phần cổ áo những chi tiết bèo nhúm mềm mại, ly xếp tinh tế tạo độ phồng hợp lý cho phần ngực. Hoặc sử dụng những họa tiết sáng màu, to bản hay nhấn nhá chút phụ kiện tô điểm thêm để làm điểm sáng thu hút cho set đồ.

6. Nói không với dáng váy ôm sát

Và cuối cùng, với vòng 1 khiêm tốn, tốt nhất quý cô nên tránh những thiết kế váy liền ôm sát cơ thể nếu như bạn muốn vóc dáng mình thiếu đi đường cong và trông “thẳng đuột” từ đầu đến chân. Thay vì dáng ôm, bạn nên ưu ái hơn đến những kiểu dáng với một trong những điểm nhấn đã nói ở trên hay một thiết kế váy suông rộng thoải mái một chút sẽ giấu đi những phần chưa thực sự hoàn hảo của vóc dáng.

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 11

Đầm họa tiết hình học KK60-07; Giá: 400.000 VND

Cách mặc váy đẹp cho cô nàng ngực nhỏ 12

Đầm hoa hồng nền trắng KK60-04; Giá: 500.000 VND

Hãy luôn diện thật đẹp để luôn là một cô nàng phong cách trong mắt mọi người và đừng quên K&K Fashion luôn đồng hành cùng bạn nhé

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...