3 loại váy hè cực mát cho cô nàng công sở

3 loại váy hè cực mát cho cô nàng công sở

Thời điểm tháng 6, tháng 7 là giai đoạn đỉnh điểm đợt nóng mùa hè. Ánh nắng chói chang, thời tiết oi nồng làm chúng ta luôn phải băn khoăn nên mặc gì cho đẹp và nhất là phải phù hợp, thoáng mát ở nơi làm việc. Lúc này chiếc váy chắc chắn sẽ là ưu tiên số 1 cho các nàng đấy

Thời điểm tháng 6, tháng 7 là giai đoạn đỉnh điểm đợt nóng mùa hè. Ánh nắng chói chang, thời tiết oi nồng làm chúng ta luôn phải băn khoăn nên mặc gì cho đẹp và nhất là phải phù hợp, thoáng mát ở nơi làm việc. Chọn được loại váy thích hợp cho mùa hè nóng bức không chỉ khiến bạn thoải mái, tự tin bắt đầu công việc mà còn tạo cảm giác dễ chịu cho mắt nhìn của đồng nghiệp.

 Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở

Để giải quyết phần nào nỗi lo lắng của các cô nàng công sở, K&K Fashion xin “mách nước” cho bạn 3 loại váy hè vừa xinh xắn, vừa tiện dụng trong những ngày thời tiết “nóng như đổ lửa”.

1.Váy hạ eo

Kiểu váy hạ eo đang rất được chị em phụ nữ ưa chuộng bởi nó dễ mặc, lại mang tới vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và rất nữ tính. Chúng còn giúp khắc phục được nhược điểm cơ thể như vùng bụng ngấn mỡ hay phần hông không hoàn hảo.

Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 1Đầm KK46-64

Bạn hãy thêm những màu sắc ngọt ngào hay họa tiết thời trang để chiếc váy hạ eo thêm bắt mắt!

 Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 2

Đầm KK46-70

 Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 3Đầm KK46-32

2.Váy không tay

Những loại váy liền không tay có thể giúp bạn tôn lên nét đẹp thanh mảnh của cơ thể, đồng thời tạo ra vẻ ngoài thanh lịch cho một quý cô công sở.  Đặc biệt là vào mùa hè, chúng sẽ là lựa chọn váy công sở vừa thoải mái lại vừa đảm bảo được sự lịch sự cần thiết.

Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 4Đầm KK46-83

Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 5Đầm KK46-79

Mẫu váy này có khá nhiều kiểu biến tấu vô cùng đa dạng để phù hợp với mọi dáng người, mọi độ tuổi.

 3. Váy suông

Bên cạnh váy liền không tay, váy suông cũng là loại váy khá cơ bản nhưng nhờ nhiều kiểu dáng sáng tạo mà người ta “biến hóa” ra rất nhiều mẫu mã bắt mắt, thời trang. Ưu điểm của mẫu váy này là đem lại sự thoải mái cho người mặc nhờ đặc tính rộng rãi, thoáng mát.

 Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 6Đầm KK46-35

Trong mùa hè, để may hoặc chọn mua váy suông, bạn nên lưu tâm tới những loại vải như lụa tơ tằm, lụa cát, voan, cotton in hoa… đều là những chất liệu mát mẻ, dễ chịu.

 Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 7

Đầm KK46-26

 Váy hè cực mát mẻ cho nàng công sở - hình 8

Đầm KK46-36

Hãy thay đối phong cách thời trang của mình trong mùa hè này với K&K Fashion nhé các cô gái.

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...