Đầm xòe hoa dự tiệc dáng dài xếp ly đính hoa hồng

Mã SP : HL26-24

690.000 ₫
 

Chất liệu Tơ bông ép
Màu sắc Nền trắng hoa tím
Một chiếc đầm dự tiệc nữa hứa hẹn sẽ là bestseller ngay những ngày đầu năm mới 2024 này. Mẫu đầm xòe hoa dự tiệc dáng dài xếp ly đính hoa hồng HL26-24 được thiết kế với phần thân trên ôm nhẹ tôn dáng, phần thân dưới dáng váy xòe dài xếp ly tạo ra sự đung đưa và chuyển động nhẹ nhàng. Đồng thời, bông hoa hồng đính ở cổ áo cùng sắc tím với họa tiết hoa tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu đầm dự tiệc trở nên bắt mắt hơn. Chất liệu tơ bông ép được sử dụng cho thiết kế này, làm cho váy bay bổng và mềm mịn, mang lại cảm giác nịnh da tuyệt vời cho người mặc. Từng chi tiết trên chiếc váy tạo nên sự kiêu kỳ cho mỗi cô nàng. Đầm hoa dự tiệc HL26-24 là sự hoàn hảo cho mỗi quý cô trở nên lộng lẫy và hút mọi ánh mắt của người đối diện.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...