Đầm midi dáng xòe phối nơ eo

Mã SP : HL24-15

490.000 ₫
 

Chất liệu Voan mắc chỉ dập nhúng
Màu sắc Đỏ cam
Mùa hè thì ngại gì mà không thử những mẫu đầm mát mẻ thế này đúng không nàng nhỉ. Thiết kế đầm sát nách HL24-15 được may với dáng váy xòe rộng và dài kết hợp những đường xếp ly nhỏ từ bản eo, nhờ ứng dụng chất liệu voan mắc chỉ dập nhún mềm, thấm hút mồ hôi tốt nên giữ cho phom váy không quá rũ mà vẫn thướt tha. Thiết kế không tay cũng là một điểm sáng cho mùa hè nắng nóng hiện tại. Một điểm cộng cho mẫu đầm midi này chính là cổ tròn, nhấn eo cao to bởi 3 đường bo chun ôm gọn vòng eo và tạo điểm nhấn khi đính thêm chiếc nơ nhỏ xinh. Với gam màu đỏ thu hút được lựa chọn thì chẳng ai có thể làm ngơ trước vẻ đẹp mà mẫu đầm midi dáng xòe đẹp này mang lại.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...