Đầm đỏ dự tiệc dáng xòe phối nơ vai

Mã SP : KK165-33

510.000 ₫
 

Chất liệu Tơ si 2 da
Màu sắc Đỏ
Một mẫu đầm trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ cho quý cô vào dịp tiệc tùng cuối năm là đây - thiết kế đầm đỏ KK165-33. Mẫu đầm được ứng dụng bằng chất liệu tơ si 2 da mềm mại, nhưng không quá rũ, giúp toàn mẫu váy vẫn giữ nguyên phom rập một cách chỉnh chu. Thoải mái nhưng vẫn phải vòng nào ra vòng đó, mẫu đầm đỏ dự tiệc KK165-33 may với dáng ôm sát vừa vặn ngực, eo, xòe nhẹ từ eo cao đến qua gối, nên dù nàng mũm mĩm hay cò hương cũng đều diện đẹp mà vẫn thoải mái mỗi khi di chuyển hay đi xe. Điểm xuyến cho mẫu đầm đỏ đẹp này là chi tiết nơ bản to được đính một bên vai, kết hợp với đường xếp ly nhỏ trải dài rộng đến ngực. Với gam màu đỏ đơn sắc tôn da nổi bật người mặc, thì việc chọn diện cho những ngày lễ, ngày tiệc tùng sắp đến là một gợi ý hay nàng không thể nào bỏ qua.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...