Những chiếc váy dễ dàng biến hóa từ công sở đến dự tiệc

Những chiếc váy dễ dàng biến hóa từ công sở đến dự tiệc

Những mẫu váy dự tiệc, công sở đa năng.

Đây là những chiếc váy của cả ngày và đêm, bạn có thể diện chúng đến nơi công sở cũng như dự tiệc. Những món trang phục linh hoạt vô cùng mà bạn có thể diện bất cứ nơi đâu. Chúng cũng chính là lý do khiến khoản tiền bạn bỏ ra trở nên hợp lý và tiết kiệm hơn nhiều. Khi nghĩ tới những chiếc váy như vậy, bạn nên chú ý tới phong cách đơn giản và tiện lợi bởi lẽ việc biến tấu cho những chiếc váy này cũng cần thiết phải nhanh gọn như khi bạn lựa chọn phụ kiện hay tô lại son môi.

1. Váy đầm dự tiệc Little Black Dress:

Sẽ chẳng có trang phục nào dễ chịu như một chiếc váy đen đơn giản (Little Black Dress). Vào ban ngày bạn có thể diện chiếc váy này cùng áo blazer đến sở làm rất đơn giản thuận tiện nhưng vẫn đẹp và thanh lịch. Khi đêm đến, chỉ với màu son môi đậm và phụ kiện statement thì chiếc váy này sẽ trở thành chiếc váy dư tiệc quyến rũ khiến bạn trở thành trung tâm của bữa tiệc đấy.

Váy dự tiệc đen đơn giản

Váy đầm dự tiệc đa năng

2. Váy đầm dự tiệc in họa tiết:

Một chiếc váy in họa tiết sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ dịp nào kể cả đêm hay ngày, dù là đi làm hay dự tiệc. Buổi sáng bạn có thể phối cùng blazer trắng cùng giày cao gót đơn giản, và đến buổi dự tiệc đêm, hãy cứ để nguyên chiếc váy, để nó tự tỏa sáng cùng các phụ kiện bắt mắt.

Váy in họa tiết

Váy in họa tiết

3. Váy đầm dự tiệc trắng:

Hay còn có tên gọi là Little White Dress. Cũng giống như những chiếc váy đen (Little Black Dress), chiếc váy trắng có thể trông khá gọn gàng và thanh lịch vào buổi sáng nhưng khi dự tiệc đêm, chỉ cần một vài điểm nhấn lấp lánh bạn đã có một chiếc váy dự tiệc hoàn hảo cho bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến.

Váy trắng dự tiệc

Váy dự tiệc công sở

4. Váy color block:

Những khối màu sắc rực rỡ khi được xếp cạnh nhau chưa khi nào khiến các quý cô thôi phát cuồng vì chúng. Một chiếc váy đầm color block cũng là thứ bạn nên suy nghĩ đến việc thêm vào tủ đồ của mình trong số bộ sưu tập những những chiếc váy ngày – đêm duyên dáng. Hãy chọn những chiếc váy dự tiệc với kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản, khi phối cùng những phụ kiện khác nhau sẽ tạo ra những hiệu ứng khác nhau.

Váy color block

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...