Đầm xòe hai dây ngực phối bèo

Mã SP : KK115-28

480.000 ₫
 

Chất liệu Lụa xô
Màu sắc Xanh
Điệu đà như cô nàng hai mươi là khi nàng khoác lên người chiếc đầm xòe hai dây ngực phối bèo KK115-28 này đây. Thiết kế đầm được ưu ái may theo kiểu dáng trẻ trung, khoe khéo được phần vai và cánh tay của nàng, điệu đà với phần nơ đính ở vai tăng thêm phần nữ tính. Chi tiết bèo quanh ngực, những đường bo chun tại eo cũng thu hút thị giác cho phần thân trên thon gọn. Tùng váy nhấn cao và xòe rộng bồng bềnh che khuyết điểm vô cùng tuyệt vời. Việc lựa chọn chất liệu lụa xô mềm mại, thoáng mát, lại mộc mạc tự nhiên khi kết hợp cùng với gam màu xanh bơ tôn da tạo nên một bản phối hài hòa. Nếu ngại váy hai dây thì nàng cũng có thể khoác thêm kiểu áo khoác mỏng nhẹ bên ngoài, đảm bảo sẽ có ngay một outfits xuống phố vạn người mê.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...