Đầm ren trắng dáng dài phối nút

Mã SP : KK140-21

530.000 ₫
 

Chất liệu Ren đục lỗ
Màu sắc Trắng
Dịu dàng và thướt tha hơn trong mùa hè này, nàng hãy thử mẫu đầm ren trắng dáng dài KK140-21 của K&K Fashion nhé. Đơn giản không có nhiều chi tiết, nhưng mẫu đầm trắng dáng dài này luôn được hội chị em đưa vào tầm ngắm bởi chất liệu ren đục lỗ mới lạ, NTK đã tinh tế khi may thêm lớp lót lụa mềm mại bên trong tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Những điểm cắt may nhấn nhá như: cổ tròn kín đáo, tay áo ngắn che bắp tay, phần nhấn eo cũng vừa đúng chỗ, tùng váy xòe nhẹ khi được may thêm phần đuôi cá tạo độ dài qua gối nữ tính. Điểm cộng của mẫu đầm dài đẹp này chính là hàng cúc gỗ phía trước vừa tự nhiên, lại vừa tinh tế. Với thiết kế đầm ren trắng hầu như nàng có thể diện được tất cả mọi nơi, và nàng da ngăm hay da trắng cũng đều mặc mẫu đầm này được.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...