Đầm hai dây dáng dài màu tím

Mã SP : KK160-19

490.000 ₫
 

Chất liệu Tơ xược
Màu sắc Tím
Thiết kế váy đầm đi chơi KK160-19 sẽ giúp nàng có được những bức ảnh nghìn like. Thiết kế dáng dài trong kiểu đầm hai dây cơ bản, thân trên được may bo chun ôm vừa vặn không lo bị hở mà lại fit dáng hiệu quả. Tùng váy của mẫu đầm hai dây được may theo cách ráp nối tỉ mỉ tạo nên những đường xếp ly nhỏ xinh. Mẫu đầm hai dây đẹp này trở nên đặc biệt hơn là sử dụng gam màu tím ngọt ngào giúp cho người mặc có thêm nét đẹp dịu dàng nữ tính nhưng cũng vô cùng hiện đại. Thiết kế đầm hai dây dáng dài được sử dụng chất liệu tơ xược thấm hút mồ hôi tốt, giữ cho phom dáng không quá rũ. Thấy mẫu đầm đẹp này là nàng đã có hàng trăm địa điểm check in trong đầu rồi đúng không nhỉ.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...