Khởi động “Người đẹp công sở” mùa 4: gửi ảnh nhận quà ngay, quà tặng rinh đầy tay

Khởi động “Người đẹp công sở” mùa 4: gửi ảnh nhận quà ngay, quà tặng rinh đầy tay

Chương trình “Người đẹp công sở 2016” chính thức khởi động và nhận ảnh dự thi của thí sinh. Đặc biệt hơn, chương trình dành 100 phần quà hấp dẫn cho các thí sinh đăng ký sớm nhất.

Chương trình người đẹp công sở K&K Fashion 1

“Người đẹp công sở 2016” chính thức khởi động và nhận ảnh dự thi. Tất cả các bạn nữ từ độ tuổi 22-32, đang làm việc văn phòng đều có thể đăng ký tham gia chương trình thông qua website http://nguoidepcongso.vn/. Đặc biệt hơn, 100 bạn đầu tiên gửi ảnh dự thi hợp lệ sẽ nhận được quà tặng là một tuýp sữa rửa mặt Sheryn – sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên trị giá 200.000đ.

Chương trình người đẹp công sở K&K Fashion 2

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia chương trình “Người đẹp công sở 2016” mà chưa có ảnh dự thi thì cũng đừng lo lắng. Ban tổ chức cuộc thi sẽ hỗ trợ chụp hình miễn phí tại studio cho các thí sinh chưa có ảnh. Với sự hỗ trợ từ ekip chuyên nghiệp từ nhiếp ảnh, make up, làm tóc, stylist…, chắc chắn các bạn sẽ có được những shoot ảnh đẹp nhất để tham gia cuộc thi. Chương trình chụp ảnh miễn phí sẽ được thực hiện vào các ngày cuối tuần trong tháng 8. Chính vì thế, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia “Người đẹp công sở 2016” để được BTC sắp xếp hỗ trợ chụp ảnh.

Thời gian nhận ảnh và đăng ký dự thi sẽ được diễn ra đến hết ngày 31/08/2016. Các bạn gái công sở hãy nhanh tay đăng ký tham gia để cùng hòa mình vào sân chơi năng động mang tên “Người đẹp công sở” nhé!

Thông tin chương trình “Người đẹp công sở 2016”:

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Young Media
Đơn vị truyền thông: Ấn phẩm Young Style và trang thông tin điện tử: http://youngstyle.vn/
Website chương trình: http://nguoidepcongso.vn/
Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Nguoidepcongso.vn/
Hotline: 0909 001 361

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...