Hiểu rõ cơ thể mình để trở thành quý cô công sở thanh lịch

Hiểu rõ cơ thể mình để trở thành quý cô công sở thanh lịch

Nàng chọn cho mình bộ váy đầm rất chỉn chu đến sở làm, nhưng dáng người lại “tố cáo” khuyết điểm của nàng. Thế mới nói, hiểu rõ được dáng người và cơ thể mình là bí quyết mặc đẹp đầu tiên và là yếu tố khá là quan trọng quyết định đến sự thành bại của một bộ trang phục. Và mỗi người một vóc dáng, nên việc mặc thế nào cho phù hợp với cơ thể, giúp che đi khuyết điểm, tôn lên ưu điểm là vấn đề chị em phụ nữ hết sức quan tâm.

Vậy làm sao để chọn trang phục phù hợp nhất cho bản thân? Đầu tiên, nàng phải biết rõ dáng người của mình và khéo léo sử dụng tốt những ưu điểm của bản thân và che đi khuyết điểm, khi đó thời trang sẽ hoàn toàn được nàng kiểm soát để tạo nên những bộ trang phục ăn ý nhất.

Tham khảo bài viết dưới đây của K&K Fashion để hiểu rõ hơn về dáng người nàng, để trở thành quý cô thanh lịch nhất... và chọn cho mình những mẫu váy đầm đẹp phù hợp nhất nhé. 

1. Dáng người đồng hồ cát

Đây đích thị là dáng người lý tưởng nhất mà bất kỳ cô nàng nào luôn ao ước. Mông to, vòng ngực nở nang cùng một vòng eo nhỏ giúp nàng dễ dàng khoe trọn vóc dáng nuột nà của mình. 

Nếu may mắn sở hữu thân hình này thì cô nàng công sở không còn phải lo nghĩ nhiều trong khoản chọn trang phục, nàng có thể lựa chọn bất cứ outfit nào. Nhưng đặc biệt những chiếc váy công sở ôm tôn dáng chắc chắn là “vũ khí” quyến rũ và thanh lịch nhất cho các chị em đấy. 

Dáng người đồng hồ cát
Dáng người đồng hồ cát 

Đầm liền công sở phối họa tiết cổ V KK96-03
Đầm liền công sở phối họa tiết cổ v KK96-03; Giá: 460.000 VNĐ

Đầm ôm công sở cổ V tay lỡ KK103-14

Đầm ôm công sở cổ V tay lỡ KK103-14; Giá: 440.000 VNĐ

2. Dáng người quả lê

Vai nhỏ, eo thon nhưng hông và phần dưới khá to bất cân xứng với phần trên cơ thể là các đặc điểm của các nàng có dáng người quả lê. “Kim chỉ nam” là chọn các trang phục tôn dáng phần ngực và làm thon gọn phần hông đùi. Váy công sở dáng suông là cái tên sáng giá cho quý cô có dáng người quả lê đấy. Hoặc những chiếc đầm liền có điểm nhấn tập trung ở phần thân trên như: viền ren, nơ, bèo… sẽ tạo cảm giác thân hình cân đối.

Dáng người quả lê
Dáng người quả lê

Đầm chữ A nhấn eo có túi HL15-05
Đầm chữ A nhấn eo có túi HL15-05; Giá: 420.000 VNĐ

Đầm liền chữ A phối họa tiết tay lỡ KK104-28
Đầm liền chữ A phối họa tiết tay lỡ KK104-28; Giá: 420.000 VNĐ

3. Dáng quả táo

Nếu cô nàng nào sở hữu vòng 1 thuộc dạng “khủng” và phần bụng cũng khá to, nàng có lẽ thuộc dáng người quả táo đấy. Thân hình quả táo gây ra sự mất cân xứng giữa phần trên và phần dưới với đôi chân thon và mảnh khảnh.

Cách tốt nhất để đánh lạc hướng người nhìn là chọn các dạng váy công sở trơn xòe và hạn chế các dạng đầm ôm sát cơ thể nàng nhé!

Dáng người quả táo
Dáng người quả táo

Đầm peplum dáng xòe tay lỡ KK103-28
Đầm peplum dáng xòe tay lỡ KK103-28; Giá: 430.000 VNĐ

Đầm xòe tay lỡ cổ sơ mi đính nút KK104-15
Đầm xòe tay lỡ cổ sơ mi đính nút KK104-15; Giá: 460.000 VNĐ

4. Dáng tam giác ngược

Nếu dáng người quả lê cần chọn trang phục nhấn vào phần trên cơ thể thì dáng tam giác ngược cần làm nổi bật phần dưới cơ thể. 

Vai to hơi thô, phần bắp tay cũng to nhưng hông lại quá nhỏ nếu nàng không biết cách chọn trang phục đúng cách thì khuyết điểm sẽ lộ ra rất xấu. Vì vậy, những chiếc đầm xòe, hay quần công sở dáng suông sẽ khéo léo che đi mọi khuyết điểm của bản thân. 

Dáng tam giác ngược
Dáng người tam giác ngược 

Đầm voan hoa xòe phối nơ ngực KK105-04
Đầm voan hoa xòe phối nơ ngực KK105-04: Giá: 430.000 VNĐ

Quần tây suông rộng màu đen QCS01-39
Quần tây suông rộng màu đen QCS01-39; Giá: 310.000 VNĐ

5. Dáng người thước kẻ

Nói thẳng ra, đây là dáng người có “ba vòng như một” - không có đường cong cơ thể.

Nếu các nàng có vóc dáng thuộc dáng người như thế này, thì mình có thể nhờ cậy đến trang phục để tự tạo ra đường cong cho mình, bằng những kiểu váy công sở có kiểu dáng peplum và điểm nhấn thắt nơ eo. Chúng sẽ giúp đánh lạc hướng người nhìn, giúp vóc dáng nàng thêm đầy đặn hơn nhiều đấy nhé!

Dáng thước kẻ
Dáng người thước kẻ

Đầm peplum đính nút tay lỡ KK104-21
Đầm peplum đính nút tay lỡ KK104-21; Giá: 420.000 VNĐ

Đầm quấn wrap dress nhấn eo phối nơ KK104-11
Đầm quấn wrap dress nhấn nơ eo KK104-11; Giá: 480.000 VNĐ

Đừng mãi chạy theo xu hướng, hiểu rõ cơ thể mình mới là điều quan trọng nhất để mặc đẹp mỗi ngày. Hy vọng những chia sẻ của K&K Fashion sẽ phần nàng tự tin hơn trong khoảng lựa chọn trang phục để luôn tỏa sáng nhất nàng nhé.  

>>> 4 kiểu váy mọi nàng công sở nên có

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...