Áo croptop nữ cổ sơ mi

Mã SP : ASM13-08

290.000 ₫
 

Chất liệu Linen silk
Màu sắc Xanh lá
Có một item mà mùa hè nào nàng cũng nên sở hữu đó là áo croptop. Với thiết kế áo croptop được may kiểu dáng cổ áo sơ mi rộng rãi phần thân trên, kết hợp dây rút nhẹ phần eo tạo nên độ thoải mái và có chút điệu đà. Gam màu xanh được ứng dụng vào mẫu áo croptop đẹp này vô cùng thu hút và mát mắt. Áo croptop nữ mùa hè được may bằng chất liệu linen silk (lụa linen) - mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu lại có độ mộc mạc, thấm hút mồ hôi tốt. Thiết kế áo crop chỉ sử dụng những chi tiết đơn giản như tay ngắn trẻ trung, cúc đồng nổi bật, hai nắp túi cũng vô cùng thu hút. Từ phom dáng, chất liệu cho đến màu sắc đây đúng là một thiết kế mà sẽ cho nàng được nhiều bản phối khác nhau.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...