Váy đầm caro

Bên cạnh những chiếc đầm đơn sắc thanh lịch, hay đầm hoa nhẹ nhàng xinh xắn, những items họa tiết caro cũng là một trong best sellers của K&K Fashion!

Bắt nguồn từ họa tiết vải truyền thống của người dân một số nước châu Âu, caro càng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng, dần dần trở thành một trong những họa tiết trang phục được ưa chuộng nhất.

Chính vì sự đa dạng về đường nét và màu sắc nên caro được ứng dụng nhiều trong việc may đầm công sở. Đầm caro thanh lịch, dễ mặc, hơn nữa mỗi thời tiết đều có những loại caro rất đặc trưng: Đầm caro đỏ mang nét đẹp truyền thống của mùa noel, trong khi caro gingham phù hợp với mùa hè rực nắng…

Một ưu điểm nữa của đầm caro công sở là khả năng che khuyết điểm cơ thể cực tốt. Tùy mỗi tone da, dáng người, nàng có thể lựa chọn cho mình dáng đầm, họa tiết kẻ và màu sắc phù hợp. Những đường kẻ đang xen ngang dọc có khả năng đánh lừa thị giác, giúp cơ thể nàng đầy đặn hơn hoặc thon thả hơn. Chỉ cần chọn lựa cho mình những mẫu đầm caro thích hợp là nàng có thể tự tin khoe dáng nơi công sở.

Đang xử lý ...