Chân váy xòe dài màu hồng lưng cao

Mã SP : CV05-23

320.000 ₫
 

Chất liệu Cotton lụa thêu
Màu sắc Hồng
K&K Fashion gợi ý nàng một chiếc chân váy đi biển đặc sắc có màu sắc nổi bật và chiều dài lý tưởng như thiết kế CV05-23. Thiết kế chân váy được may với phom dáng lưng cao ngang rốn tôn vòng eo nhỏ nhắn, ráp nối tùng váy hạ eo xòe rộng dài thoải mái. Chân váy dài được may bằng chất liệu cotton lụa thêu mềm mịn, có thêm lót lớp cho nàng dễ chịu và thoải mái mỗi khi mặc. Với mẫu chân váy dài đẹp này, nàng có thể phối cùng áo croptop, áo thun, áo kiểu cùng gam màu như K&K Fashion gợi ý nàng một chút là phối cùng áo hồng cùng màu ASM13-03. Với gam màu hồng nổi bật này, nàng không cần phải lo không có những bức ảnh thật xinh đẹp vào dịp đi chơi lễ sắp đến.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...