Chân váy xếp ly trắng họa tiết hoa to

Mã SP : CV04-40

390.000 ₫
 

Chất liệu Phi lụa
Màu sắc Nền trắng phối họa tiết hoa đen
Thiết kế chân váy dáng xòe xếp ly CV04-40 được thiết kế trên nền chất liệu phi lụa mềm mại, nhẹ mát có độ bóng nhẹ mang nét đẹp sang trọng và cao cấp. Những đường xếp ly tỉ mỉ và chăm chút cẩn thận, tạo nên dáng chân váy xòe có điểm thu hút, phần lai chân váy xếp ly này được dập công nghệ xòe nhẹ ra như đóa hoa chuẩn bị nở vừa vặn đáng yêu. Từng bông hoa to mang gam màu đen lạ mắt được in đặc sắc trên nền vải trắng tạo nên sự khác biệt cho cả chiếc chân váy đẹp hơn so với những bản đơn sắc thông thường. Bảng eo chân váy xếp ly CV04-40 được may với độ dày vừa phải kết hợp với khóa kéo ẩn nên khi nàng mix&match với bất kỳ mẫu áo nào cũng đều hợp và tôn dáng.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...