Chân váy xếp ly dài màu đen

Mã SP : CV06-02

350.000 ₫
 

Chất liệu Tex bố
Màu sắc Đen
Một mẫu chân váy mà đã nổi lên trong những năm gần đây chính là mẫu chân váy xếp ly dài. Nhưng thiết kế chân váy xếp ly dài đã không phải còn là những chiếc chân váy đơn điệu với xếp ly nhỏ mà đã được cách điệu với bản eo to, nếp gấp cũng to hơn tạo nên độ phồng sang trọng. Mẫu chân váy xếp ly đẹp thế này, lại còn được ứng dụng gam màu đen kinh điển - gam màu thịnh hành dù có bất kể ở thời điểm nào đi chăng nữa, cùng đó là được may bằng chất liệu tex bố có độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi tốt. Mẫu chân váy xếp ly dài này được may theo dáng cổ điển xếp nối từ eo dài đến dưới, tỉ lệ mỗi nếp gấp cũng chuẩn từng chút một. Nếu nàng đang tìm một thiết kế chân váy công sở đẹp hay mẫu chân váy đa năng có thể mix&match nhiều item khác nhau thì mẫu chân váy xếp ly dài màu đen CV06-02 là một gợi ý tuyệt vời dành cho nàng đấy.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...