Chân váy đen công sở họa tiết dáng chữ A

Mã SP : CV05-25

350.000 ₫
 

Chất liệu Lụa 2 da
Màu sắc Nền đen họa tiết trắng
Mẫu chân váy đen công sở CV05-25 chính là một trong những item đặc biệt nằm trong BST tháng 6 này của K&K Fashion. Chân váy được in họa tiết chữ K độc đáo của riêng K&K Fashion trên nền chất liệu lụa 2 da mềm mại, nhẹ mát, không nhăn. Là sự kết hợp của nền đen họa tiết trắng vừa thanh lịch sang trọng lại tinh tế cho những cô nàng công sở thoát mình khỏi những item đơn điệu hàng ngày. Phần eo của mẫu chân váy được may khóa kéo ẩn giúp nàng cũng tự tin hơn với bản eo mỗi khi sơ vin, dáng váy xòe nhẹ theo chữ A tạo độ thoải mái và dễ chịu khi diện và di chuyển. Mix&match thì đen trắng luôn luôn dẫn đầu trong việc kết hợp nên mẫu chân váy công sở đẹp này nàng không phải lo không biết mặc cùng áo gì cho đẹp.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...