Chân váy chữ A dáng ngắn phối túi

Mã SP : CV05-36

320.000 ₫
 

Chất liệu Kaki hàn
Màu sắc Xanh
Chân váy chữ A là thiết kế chân váy mà đảm bảo được tiêu chí dù nàng có dáng người như thế nào vẫn có thể cân được. Thiết kế chân váy chữ A CV05-36 được may bằng chất liệu kaki hàn vừa có độ đứng phom đứng dáng hiệu quả, lại vừa thấm hút mồ hôi tốt. Gam màu được ứng dụng vào mẫu chân váy chữ A đẹp lần này là màu nâu nhạt - gam màu có thể mix&match được với hầu hết các gam màu khác mà không lo quá lố hay nhạt nhòa. Chân váy chữ A chính là được may theo dáng A ôm nhẹ phần eo, từ đó A nhẹ đến trên gối, tạo nên vóc dáng chuẩn chỉnh từ eo đến qua mông, chân váy chữ A đẹp chính là nhờ vào bản eo cao, đính hai chiếc cúc và túi ở phía trước tạo được điểm nhấn độc đáo. Thử ngay mẫu chân váy chữ A đẹp này nàng nhé.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...