Xây dựng phong cách thời trang giúp cô nàng độc thân ghi điểm tuyệt đối

Xây dựng phong cách thời trang giúp cô nàng độc thân ghi điểm tuyệt đối

Nếu như phụ nữ có chồng ưu tiên chăm sóc vẻ bề ngoài để góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình, thì cô nàng độc thân 30+ lại chọn việc ăn mặc chuyên nghiệp, cuốn hút để bộ lộc cá tính của bản thân, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội để dễ dàng thành công trong công việc, cuộc sống. Làm thế nào để cô nàng độc thân xây dựng phong cách cá nhân hoàn hảo, hãy cùng K&K Fashion tham khảo một số tips sau nhé!

1. Hiểu rõ ngôn ngữ của cơ thể

Nàng có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những xu hướng mới, những phong cách ăn mặc của người nổi tiếng, tuy nhiên trước khi ứng dụng những xu hướng đó, hãy tìm hiểu về cơ thể của mình trước đã. Bất cứ nhược điểm nào trên cơ thể đều có thể giấu đi một cách khéo léo trong bộ trang phục phù hợp. Nếu nàng vẫn chưa biết làm sao để mặc đẹp bất chấp dáng vóc không hoàn hảo, hãy để những mẹo mặc đẹp của K&K Fashion giúp nàng nhé!

Đầm nhấn eo cổ tròn tay ngắn KK94-37

Đầm nhấn eo cổ tròn tay ngắn KK94-37, Giá: 440.000 VNĐ

Đầm xòe chữ A hoa nhí cổ sen KK95-23

Đầm xòe chữ A hoa nhí cổ sen KK95-23, Giá: 420.000 VNĐ

2. Nguồn cảm hứng có ở khắp mọi nơi

Đừng nghĩ rằng chỉ có những người nổi tiếng mới có thể dẫn đầu xu hướng, thực tế thì nguồn cảm hứng về thời trang có mặt ở khắp mọi nơi, từ người bạn, người đồng nghiệp, người sếp ở chốn văn phòng đến các cô gái có dáng vóc, đặc điểm cơ thể tương tự với mình. Đừng ngại học hỏi và thử những phong cách mới từ những người xung quanh, nàng sẽ có được những trải nghiệm thời trang vô cùng thú vị đấy.

Đầm xòe peplum cách điệu phối nơ HL12-19
Đầm xòe peplum cách điệu phối nơ HL12-19, Giá: 420.000 VNĐ

3. Ăn mặc một cách thực tế

Nàng có thể sáng tạo để có được những hình ảnh mới lạ, độc đáo hơn, nhưng sự sáng tạo ấy phải luôn dựa trên thực tế cuộc sống. Đặc biệt là ở môi trường công sở, nơi chúng ta luôn ưu tiên yếu tố thanh lịch, chỉnh chu, lịch sự. Vì vậy đừng vội vàng lựa chọn những item mới dù chúng có lộng lẫy đến mức độ nào, hãy nghĩ đến câu hỏi: “Mặc ở đâu? Trong những sự kiện gì? Mặc như thế nào?” Trước khi mua sắm bất cứ một món đồ nào nàng nhé!

Đầm xòe hai tầng cổ tim tay ngắn KK95-13

Đầm xòe hai tầng cổ tim tay ngắn KK95-13, Giá: 440.000 VNĐ

Đầm sọc ôm body cổ tròn tay ngắn KK95-20

Đầm sọc ôm body cổ tròn tay ngắn KK95-20, Giá: 420.000 VNĐ

4. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của phụ kiện

Nàng độc thân có thể sở hữu một chiếc đầm đẹp duyên dáng và chuẩn mốt, thế nhưng nếu chưa biết kết hợp phụ kiện phù hợp, nàng sẽ trở nên “lạc quẻ” ngay lập tức. Không cần phải sắm sửa những món đồ đắt tiền để trở nên phong cách, nhưng phụ kiện trang sức, túi xách và giày luôn phải thật kết hợp thật “chuẩn” với bộ quần áo nàng đang diện. Đừng để một lỗi “ngớ ngẩn” về phụ kiện đi kèm nhỏ xíu phá hỏng phong cách chuyên nghiệp của mình!

Đầm ren dáng xòe tay ngắn KK95-30

Đầm ren dáng xòe tay ngắn KK95-30, Giá: 640.000 VNĐ

5. Đừng quên sự tự tin

Mọi nỗ lực hoàn thiện phong cách của nàng sẽ trở nên vô nghĩa nếu như nàng vẫn luôn rụt rè, lúng túng trong outfit của mình. Khi nàng đã lựa chọn được set đồ ưng ý, phối phụ kiện hoàn hảo thì chẳng việc gì mà không sải bước một cách tự tin, tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân.

Đầm ôm body nhấn eo cổ vuông  KK95-32
Đầm ôm body nhấn eo cổ vuông KK95-32, Giá: 430.000 VNĐ

Đầm đỏ dáng xòe phối nơ KK95-16

Đầm đỏ dáng xòe phối nơ KK95-16, Giá: 440.000 VNĐ

Cũng giống như việc trang bị kiến thức, kỹ năng, trau dồi nét đẹp tâm hồn, tìm cho mình một phong cách thời trang mang dấu ấn riêng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cô nàng độc thân hiện đại, năng động và thành công. Hãy cùng đồng hành K&K Fashion trên con đường chinh phục thời trang nàng nhé!

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...