Thời trang tết với váy đẹp gam màu đỏ nổi bật

Thời trang tết với váy đẹp gam màu đỏ nổi bật

Nhân dịp năm mới, sao bạn không làm mới phong cách thời trang của mình bằng cách mạnh dạng từ bỏ những gam màu trung tính truyền thống và khoác lên mình những chiếc váy đẹp gam màu đỏ rực rỡ nhỉ ?

THỜI TRANG TẾT

Sắc xuân về ngập tràn trên từng con phố. Niềm vui đoàn viên cũng đã hiển hiện trên biết bao nụ cười, khuôn mặt. Tết chính là dịp để gia đình đoàn tụ trong bữa cơm ấm cùng và đi thăm họ hàng người thân. Đó cũng là lúc cô nàng đam mê thời trang có ‘đặc quyền’ tạm biệt những gam màu ảm đảm ngày thường để rạng rỡ hơn trong những món đồ màu sắc. Đặc biệt trong dịp này, sẽ không gì hợp hơn khi diện sắc đỏ rộn ràng đến nơi công sở ngày tết, bạn sẽ vừa có vẻ ngoài cuốn hút hơn mà vẫn đem lại cảm giác ấm áp cho những người xung quanh.

Thời trang tết cùng váy đỏ

Váy đỏ cho ngày tết

Nhẹ nhàng, tinh tế với chiếc váy liền đỏ cổ tròn, phần nơ nhấn nhá nơi cổ áo sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cô nàng có vòng 1 khiêm tốn.

váy đỏ cổ tròn

Ngày tết diện váy đỏ

Nếu điểm mạnh của bạn là nước da trắng ngần cùng đôi chân nuột nà, đừng ngại diện những chiếc váy liền dáng xuông để tôn lên lợi thế. Họa tiết houndstooth cùng những đường viền tua rua tinh tế sẽ giúp bạn nhìn thật trẻ trung và không kém phần thanh lịch.

Bài viết liên quan

Đang xử lý ...