Những điều cần biết về chất liệu vải tuyết mưa

Những điều cần biết về chất liệu vải tuyết mưa

Vải tuyết mưa là gì? Đó là chất vải có độ co dãn, không quá dày cũng không quá mỏng, bền màu. Đặc biệt mặc không nhăn và không bám lông, bụi và mặc vào cực kì thoáng mát, thoải mái.

Khuynh hướng chọn trang phục thời trang công sở trong những ngày nắng nóng là chất liệu phải mỏng, thoáng mát. Và khi nhắc đến chất liệu tuyết mưa, nhiều người lại nghĩ chất liệu này quá dày, nóng và bí nên không ưng. Vì vậy, dù có thích chiếc đầm, hay cái áo mà may bằng chất vải này cũng sẽ kiên quyết không mua.

Tuy nhiên, quan niệm này chưa thực sự đúng. Vì chất liệu phải phù hợp với kiểu dáng trang phục nữa. Do đó, với những dáng đầm xòe và đầm suông thì Tuyết mưa sẽ là lựa chọn số 1.

Chất liệu vải tuyết mưa là gì ?

Vải tuyết mưa là gì? Đó là chất vải có độ co dãn, không quá dày cũng không quá mỏng, bền màu. Đặc biệt mặc không nhăn và không bám lông, bụi. Mặc vào cực kì thoáng mát, thoải mái, không bị sờn mốc hay xù lông sau một thời gian dài sử dụng.

Đầm xòe tuyết mưa thanh lịch KK96-39

Đầm xòe tuyết mưa phối tay kẻ sọc KK96-39, Giá: 420.000 VNĐ

Đầm vải tuyết mưa cao cấp sang trọng KK95-38

Đầm xòe cổ tim tay ngắn xẻ tà KK95-38, Giá: 440.000 VNĐ

Độ dày vừa
của chất vải giúp chiếc váy đầm đảm bảo độ xòe mà còn có độ rũ một cách tự nhiên. Không nhăn và không bám bụi là ưu điểm của loại vải này.

Đầm ôm body vải tuyết mưa sang trọng KK96-05

Đầm ôm body tay lửng phối màu KK86-05, Giá: 420.000 VNĐ

Chất vải luôn đảm bảo độ đứng và vào nếp của sản phẩm.

Có nên tin dùng chất liệu tuyết mưa?

Tuyết mưa rất phù hợp với giới trung niên và dân văn phòng nhờ đặc điểm dày vừa phải và co giãn nhẹ. Đảm bảo sự kín đáo nhưng lại vô cùng sang trọng.

Chất liệu này rất đa dạng về màu sắc. Nhưng nhược điểm là hiếm khi tìm kiếm được vải Tuyết mưa có họa tiết. Do đó, để trang phục trông sinh động và bắt mắt hơn thì các nhà TK K&K Fashion thường phối thêm phụ kiện như hoa, hạt cườm, hoặc chất ren để tạo điểm nhấn.


Đầm body tuyết mưa phối hoa KK94-39

Đầm ôm body tuyết mưa phối châu toan KK94-39, Giá: 420.000 VNĐ


Đầm ôm body cổ tim tay lửng KK89-18

Đầm ôm body cổ tim tay lửng KK89-18, Giá: 420.000 VNĐ


Tuyết mưa phối cotton cùng kiểu dáng đơn giản, màu sắc hài hòa đem đến cho bạn một diện mạo vô cùng thanh lịch.

Đầm xòe vải tuyết mưa phối sọc KK93-27

Đầm xòe cổ chữ V vạt đắp chéo KK93-27, Giá: 440.000 VNĐ

Đầm ôm phối ren tay lửng KK92-15

Đầm ôm phối ren tay lửng KK92-15, Giá: 490.000 VNĐ

Phối ren cùng màu giúp chiếc đầm trông sang trọng hơn.

Tuyết mưa khá bền màu sau thời gian dài sử dụng. Nhưng bạn cũng lưu ý, khi giặt sản phẩm tốt nhất bạn nên giặt bằng tay, không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, hoặc máy giặt với lực quay nhẹ. Và đừng quên là không ngâm sản phẩm quá lâu với nước hoặc tẩy, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp nhé.

Bài viết liên quan