Áo kiểu công sở nữ cổ v màu xanh

Mã SP : ASM15-40

390.000 ₫
 

Chất liệu Tăm đanh
Màu sắc Xanh
Một mẫu áo kiểu mà tạo nên độ sang trọng cho mọi quý cô là thiết kế áo mới toanh này của K&K Fashion. Thiết kế áo được NTK chọn may bằng chất liệu tăm đanh dày dặn, có độ đứng phom, đứng dáng giúp mẫu áo trở nên cứng cáp hơn sang trọng hơn. Mẫu áo chỉ có 2 chiếc cúc ở trong và ngoài nhưng vẫn giúp cho mẫu áo định hình được phom dáng mà không lo kém duyên. Phẩn cổ v giúp gương mặt người diện trở nên thanh thoát hơn, tay áo ngắn vừa đủ che khuyết điểm. Khi kết hợp cùng gam màu xanh sẫm giúp làn da của nàng được nâng thêm 1 tone trắng sáng. Hãy thử kết hợp áo này cùng chiếc quần suông ống loe QCS05-06 để tạo ra set đồ ton - sur - ton vô cùng thanh lịch và thu hút nàng nhé.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...